Chân dung cậu bé Lê Anh Đức

Những thần đồng bóng đá Việt Nam sau thế hệ vàng U19 hiện tại

Trong những năm gần đây, chúng ta đã liên tục chứng kiến hết kỳ tích này đến kỳ tích khác của bóng đá nước nhà. Để có được những thành tựu như vậy là cả một quá trình dài tìm kiếm, rèn luyện các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam từ tấm bé. Thật nói không ngoa khi các cầu thủ U19 năm nào đã dần trở thành huyền thoại bóng đá Việt Nam. Thế nhưng, liệu trong tương lai, những đứa trẻ nào có thể tiếp bước đàn anh để lập nên các chiến công mới?

Liệu các thần đồng bóng đá Việt Nam nào sẽ xuất hiện và được phát triển? Dưới đây legacybusinesssf.com tổng hợp một số thần đồng bóng đá Việt Nam khá nổi tiếng và được đặt nhiều kỳ vọng sẽ trở thành một cầu thủ tài năng trong tương lai.

Trần Gia Huy – Thần đồng bóng đá Việt Nam 15 tuổi

Có thể nói rằng, để có được những nhân tài đủ khả năng trở thành huyền thoại bóng đá Việt Nam, các trung tâm và học viện bóng đá nước nhà đang nỗ lực rất nhiều. Một trong những nơi tích cực và nổi trội nhất trong việc tìm kiếm và đào tạo ra các tài năng bóng đá trẻ Việt Nam chính là học viện HAGL JMG. Cậu bé Trần Gia Huy, 15 tuổi chính là thần đồng với tên áo bóng đá hay là “siêu nhân nhí” ở đây.

Dõi theo hành trình cống hiến của các cầu thủ thông qua mục soi kèo bóng đá. Cùng tìm hiểu thêm về kèo bóng đá c1 hôm nay chính xác nhất của keonhanh.

Nói như vậy là bởi Gia Huy đã có những biểu hiện vô cùng xuất sắc khi thường xuyên có những pha xử lý bóng tuyệt đẹp mang đậm chất kỹ thuật cùng tốc độ. Mặc dù có thể nói, Gia Huy hiện tại là một trong những học viên nhỏ nhất cả về chiều cao, cân nặng lẫn tuổi tác, thế nhưng lòng nhiệt huyết, tinh thần tự giác của cậu bé này lại không hề thua kém bất kỳ ai.

Cách di chuyển trong một lần chơi bóng của Trần Gia Huy
Cách di chuyển trong một lần chơi bóng của Trần Gia Huy

Cậu bé luôn là người ra sân từ rất sớm để tập luyện đồng thời không ngại vượt khó để thành công. Từng thất bại trong vòng tuyển cầu thủ bóng đá khu vực của học viện HAGL JMG, Gia Huy cùng người thầy của mình vẫn kiên trì, lên tận vùng đất phố núi và thi đỗ.

Những lò đào tạo tuyển cầu thủ bóng đá uy tín tại Việt Nam

Cậu bé Trần Gia Huy ngày càng thể hiện được tài năng và dần trở thành thần đồng bóng đá Việt Nam, tạo cho nhiều người tiếp xúc cảm giác có phần nào giống với Messi. Gia Huy còn từng gây ngạc nhiên và suýt làm Công Phượng và Văn Toàn bẽ mặt trong một cuộc thi đi bóng.

HLV Park gặp gỡ cậu bé thần đồng bóng đá Việt Nam
HLV Park gặp gỡ cậu bé thần đồng bóng đá Việt Nam

Ngay đến HLV Park Hang Seo cũng cảm thấy cậu bé sẽ là một nhân tài và đã động viên cậu đừng tự ti vào hình thể, vì cậu có những điểm mạnh còn hơn cả những cầu thủ cao to hơn mình.

Với tài năng như vậy, chúng ta có thể hy vọng rằng cậu bé Gia Huy sẽ tiếp bước các đàn anh, viết tiếp nên thành công cho bóng đá Việt Nam sau này.

Cậu bé thần đồng Lê Anh Đức (11 tuổi)

Đối với Lê Anh Đức, cậu bé này còn khá nhỏ và có cả một chặng đường dài phía trước để có thể trở thành một cầu thủ chuyên nghiệp. Thế nhưng, cũng giống như Gia Huy, Anh Đức là cậu bé khiến người khác phải ngạc nhiên khi xem cách mà cậu di chuyển bóng.

Những cách đặt tên áo đá bóng chất hay, ý nghĩa của fan hâm mộ

Trở nên nổi tiếng nhờ một video được lan truyền trên mạng, Anh Đức khiến người xem phải phấn khích bởi những pha xử lý, rê bóng rất mượt và cực kỳ tinh tế. Năm 2017, cậu đã tham gia thi đấu Giải bóng đá nhi đồng huyện Hương Sơn đồng thời đạt được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất. Ở vào độ tuổi của mình, Anh Đức quả là một trong những thần đồng bóng đá Việt Nam khi đã lọt vào tầm ngắm của các chuyên gia PVF, một quỹ chuyên đầu tư và phát triển các tài năng bóng đá Việt.

Chân dung cậu bé Lê Anh Đức
Chân dung cậu bé Lê Anh Đức

Bên cạnh Lê Anh Đức và Trần Gia Huy, có lẽ còn có rất nhiều tài năng bóng đá khác đang chờ được khai phá và phát huy tiềm năng của mình.

Những tài năng như cậu bé Trần Gia Huy và Lê Anh Đức là vô cùng quý báu đối với tương lai của bóng đá Việt Nam. Chính vì thế, việc rèn dũa, giúp các cậu bé này có thể phát huy hết tài năng chính là một trong những điểm cực kỳ quan trọng để có thể tạo nên một thế hệ trẻ đủ sức đưa bóng đá Việt Nam vươn lên tầm thế giới. Các chuyên gia đào tạo bóng đá và các trung tâm thể thao cũng luôn để ý và tìm ra những tài năng như thế này để các cầu thủ tỏa sáng trong tương lai.

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *