Những phần mềm chơi cờ vua giúp nâng cao trình độ người chơi

Với những ai ham mê cờ vua mà chưa thể tìm được địch thủ cho mình thì điều ấy thật đáng buồn. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một cách để có thể thỏa mãn niềm đam mê của bạn chỉ với chiếc máy tính hay chiếc điện thoại của mình. Hãy đến với những phần mềm chơi cờ vua mà Legacybusinesssf tổng hợp nhé!

War Chess 3D – Phần mềm chơi cờ vua đỉnh trên máy tính

Ra đời từ khá lâu nhưng phải nói War chess 3D là chính là sự đột phá của dòng game cờ vua. Một trò chơi vừa mang tính giải trí cũng như rèn luyện trí thông mình, đặc biệt chính là sự bắt mắt từ hình ảnh của dòng game này.

Không chỉ đơn thuần là những quân cơ trên bàn cơ giả lập, tải phần mềm chơi cờ vua trên máy tính này còn giúp cho các bạn có sự hứng thú khi điều khiển được cả những quân lính như người thật.

Phần mềm chơi cờ vua mạnh nhất – war chess 3D
Phần mềm chơi cờ vua mạnh nhất – war chess 3D

Vẫn chia thành hai bên: một người – một quái vật, người chơi sẽ như được trải nghiệm trận chiến warcraft đầy chiến thuật này. Cùng với đó là sự đồ sộ ở map chơi mang đầy tính trung cổ và đẹp mặt. Cùng với đó là hệ thống ra chiêu đầy sức mạnh với bạch tượng bách phát bách trúng, chiêm ngưỡng đôi cánh tuyệt đẹp của Kim Mã,…và cuối cùng là hệ thống âm thanh cực sướng tai. Có thể nói War chess là phần mềm cờ vua mạnh nhất vừa đỉnh cao, vừa thỏa mãn được mọi giác quan cũng như trí tuệ cho người chơi.

Câu lạc bộ cờ vua quân đội là địa chỉ thu hút nhiều học viên ở Hà Nội. Tìm hiểu ngay lớp học này để có những tiết học cờ vua offline chất lượng nhất!

Chess 3D

Một phần mềm chơi cờ vua khác mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đọc. Nhẹ nhàng hơn so với War Chess, thế nhưng không có nghĩa là trò chơi không mang lại sự khác biệt cho người chơi. Điểm nổi bật phải kể đến đó chính là hình ảnh 3D đẹp mắt ngay từ bối cảnh bàn cờ đến các quân cờ trong chờ chơi. Người chơi có thể thoải mái tùy biến về màu sách, kích thước của quân cờ cũng như chất liệu bàn cờ. Phần mềm chơi cờ vua có hai chế độ cho người chơi: chơi qua mạng lan hoặc mạng internet.

Phần mềm chơi cờ vua: Amazon Chess

Nếu các bạn muốn thử một trò chơi mới thú vị và khác lạ hơn, chúng tôi xin giới thiệu với các bạn phần mềm chơi cờ vua “amazon chess”. Nếu đã quá quen với việc sử dụng những quân cờ, hay những ác ma và loài người. Thì đây, trò chơi mang đến cảm giác khác cho bạn. Phần mềm cờ vua Amazon Chess sẽ đưa bạn đến với cuộc chiến của các nàng Amazon đầy trí tuệ. Trò chơi sử dụng hệ thống nhân vật là nữ, trò chơi là sự tranh giành quyền lực vương quyền tại vùng đất amazon. Trò chơi có ba mức độ khó, ngoài ra người chơi còn có thể chơi với nhau thông qua Bluetooth.

Phần mềm chơi cờ vua trên Android: Chess Free

Được xếp hạng là phần mềm chơi cờ vua mạnh nhất trên android trong những năm vừa qua, Chess free là trò chơi cờ tướng chiến lược miễn phí đáng để chơi.

Phần mềm chơi cờ vua trên android
Phần mềm chơi cờ vua trên android

Chess free với nhiều cập nhật mới đầy hấp dẫn và đỉnh cao, với hơn 12 cấp độ chơi, giúp cho người chơi có sự luyện tập độ khó từ thấp đến cao, có thể nâng cao trình độ qua từng ngày. Chế độ thường và chế độ kỳ thủ chuyên nghiệp để cho các bạn thử sức để xác định trình độ mình đến đâu.

Hệ thống xếp hạng ganh đua hấp dẫn. Chỉ số thời gian, gợi ý bước đi…Không những vậy, điểm đặc biệt mà Chess free mang đến cho các bạn đó là phần mềm chơi cờ vua này sử dụng công cụ TreebeardChess, cảm giác khi đánh sẽ giống khi chơi với người hơn. Đặc biệt, Chess Free cũng cho phép các bạn chơi trực tuyến nếu không muốn đánh với máy. Tải cờ vua về máy tính và thử sức ngay thôi!

Phần mềm chơi cờ vua trên IOS: Chess (DoraLogic)

Xếp hạng thứ nhất trong những phần mềm chơi cờ vua mạnh nhất, Chess IOS phần mềm chơi cờ vua đánh để các bạn trải nghiệm và nâng cao trình độ chơi cờ vua của mình. Với hơn 600 nghìn người chơi trên toàn thế giới, Chess cho IOS xứng đáng là nơi để bạn thể hiện kỹ năng cờ tướng của mình.

Tương tự, ngoài việc tải phần mềm chơi cơ vua về điện thoại hoặc máy tính của bạn để vừa đánh và vừa trải nghiệm việc chơi cờ của bạn hiện nay là như thế nào? Bạn cũng có thể chơi thêm một trò chơi khác trên cùng phần mềm chơi cơ vua đó là cách chơi cờ tướng cũng rất hấp dẫn.

Phần mềm chơi cờ vua trên IOS
Phần mềm chơi cờ vua trên IOS

Phần mềm cờ vua này có 5 độ khó khác nhau, hỗ trợ để giúp người chơi có bước di chuyển tốt hơn. Có khả năng di chuyển lại để các bạn có thêm cơ hội khi chơi với máy. Người chơi có thể được tùy ý chọn quân trắng đen. Đặc biệt, nếu không may thoát ra, phần mềm vẫn có khả năng tạm dừng trò chơi để chờ các bạn

Trên đây là một số phần mềm chơi cờ vua vừa giúp các bạn giải trí, vừa có thể nâng cao trình độ chơi cờ của mình. Mong các bạn ngày càng chơi cờ vua giỏi hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *