Tổng hợp tất cả phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ

Doanh nghiệp của bạn thuộc doanh nghiệp vừa và nhỏ? Hoạt động kế toán và chứng từ rất ít, bạn cần một  phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ. Cùng trang web legacybusinesssf đi tìm hiểu các bạn nhé.

Nhu cầu lựa chọn phần mềm quản lý thu chi cho doanh nghiệp nhỏ mà không cần đầu tư quá nhiều chi phí là điều hợp lý. Dưới đây là tổng hợp tất cả phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ.

Phần mềm kế toán Misa

Hiện nay, khi nói đến phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ, không thể không nhắc đến Phần mềm kế toán Misa. Misa có thể xem là một trong những phần mềm kế toán miến phí tốt nhất trong việc hỗ trợ doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm hỗ trợ các doanh nghiệp thực hiện các công việc liên quan đến kế toán; tính toán nhằm tối ưu hoạt động kinh doanh, thống kê nợ,… Phần mềm quản lý thu chi cho doanh nghiệp nhỏ, đưa ra những thông số cụ thể nhất về tình hình kinh tế của doanh nghiệp. Giúp ích trong việc hỗ trợ doanh nghiệp quản lý chi tiêu tài chính.

Download Misa - Phần mềm hỗ trợ kế toán
Download Misa – Phần mềm hỗ trợ kế toán

Phần mềm Misa mang đến bộ công cụ quản lý các số liệu buôn bán trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua Internet. Giúp đỡ các doanh nghiệp tạo mẫu, phát hành, in; quản lý và sử dụng hóa đơn theo tiêu chuẩn nhà nước.

Misa cung cấp 3 hình thức hóa đơn gồm tự in, đặt in và hóa đơn điện tử; đồng thời theo dõi số hóa đơn đã bị hủy hoặc mất, xóa bỏ và tự động lập các báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn.

Có nhiều doanh nghiệp mới thành lập hoặc thành lập đã lâu xong vẫn còn mơ hồ về cách xây dựng thang bảng lương doanh nghiệp. Xem thêm bài viết hướng dẫn cụ thể về quy chế trả lương trong doanh nghiệp nhà nước theo nghị định của Chính phủ nhé.

Không những thế giao diện của phần mềm Misa thân thiện dễ sử dụng và cho phép người dùng dễ dàng quản lý.

Misa mang đến bộ công cụ quản lý các số liệu buôn bán trực tuyến mọi lúc mọi nơi thông qua Internet; đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ kế toán cần thiết trong các doanh nghiệp hiện nay.

Phần mềm kế toán Fast

Fast Accounting – phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ, được thiết kế và hoàn thiện từ năm 1997 đến nay. Đây là phần mềm kế toán được khách hàng là các doanh nghiệp tin dùng nhiều nằm.

Tích hợp nhiều phân hệ kế toán khác nhau như: kế toán tổng hợp; kế toán tiền mặt; kế toán bán hàng và công nợ phải thu; quản lý hàng tồn kho, công trình xây lắp; quản lý hóa đơn; báo cáo thuế và thu nhập cá nhân…. Các danh mục này được phân chia rõ ràng đáp ứng cho công việc kế toán tại các doanh nghiệp.

Phần mềm kế toán Fast Accounting còn hỗ trợ bạn làm việc online, giúp bạn có thể làm việc ở bất cứ đâu. Có thể tại công ty hay mang về nhà làm việc…

Download Fast Accounting - Phần mềm kế toán tổng hợp
Download Fast Accounting – Phần mềm kế toán tổng hợp

Phần mềm kế toán AccNet

AccNet là phần mềm kế toán doanh nghiệp vừa và nhỏ; đặc biệt dành cho doanh nghiệp mới thành lập. Giao diện của phần mềm thân thiện, đơn giản. Người dùng không cần phải qua đào tạo, rất dễ sử dụng; giúp tiết kiệm thời gian cho người làm công tác kế toán.

Quy định về doanh nghiệp vừa và nhỏ như thế nào là phù hợp nhất? Tham khảo thêm bài viết để có những thông tin hữu ích nhất nhé.

Màn hình đăng nhập sử dụng AccNet
Màn hình đăng nhập sử dụng AccNet

Không những thế Phần mềm kế toán cho doanh nghiệp nhỏ AccNetiZ của công ty Lạc Việt có thương hiệu lâu năm. Lạc Việt đã trở nên quen thuộc với các doanh nghiệp Việt Nam.

Phần mềm CNS Accounting Professional

CNS Accounting, phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ; được thiết kế với nhiều phân hệ khác nhau. Được chia thành nhiều danh mục để thực hiện các chức năng kế toán khác nhau theo từng nghành nghề.

Bạn cũng có thể sử dụng phần mềm CNS Accounting Professional để lập bảng giá tính lãi lỗ theo các hạnh mục; theo dõi tạm ứng công trình, theo dõi lãi vay của các đối tượng; chi tiết xuất vật tư, đối chiếu công nợ….

Sử dụng phần mềm kế toán CNS Accounting
Sử dụng phần mềm kế toán CNS Accounting

CNS Accounting Professional được đánh giá là một trong những giải pháp tối ưu bên cạnh nhiều phần mềm kế toán khác cho các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ. Đáp ứng đầy đủ các tính năng cho bộ phận kế toán.

Bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển. Vậy những huyền thoại bóng đá Việt Nam sau thế hệ vàng U19 hiện tại là cầu thủ nào? Các bạn có biết?

Phần mềm này có giao diện khá đơn giản và dễ dàng tùy chỉnh. Người dùng có thể sử dụng nó tích hợp với các chương trình soạn thảo văn bản thông thường để chuyển và sao chép dữ liệu.

Mỗi phần mềm kế toán miễn phí cho doanh nghiệp nhỏ đều có những khả năng khác nhau. Tùy vào điều kiện cũng như nhu cầu của công ty hay doanh nghiệp của bạn mà hãy chọn phần mềm kế toán cho phù hợp bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *