Những địa chỉ lớp học cờ vua ở Hà Nội thu hút nhiều học viên nhất

Có rất nhiều phụ huynh cũng như các bạn trẻ đã gửi về cho chúng tôi câu hỏi học cờ vua ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào để học? Hiện nay, có rất nhiều địa chỉ để học cờ vua nhưng đâu mới là nơi học đánh cờ vua đáng để theo học nhất? Cùng chúng tôi tham khảo nhé!

Học cờ vua ở Hà Nội tại Câu lạc bộ Cờ vua Thông Minh

Nếu các bạn vẫn chưa biết học cờ vua đâu, thì đây là một địa chỉ học đánh cờ vua đáng để các bậc phụ huynh tìm đến và gửi gắm con em của mình. Là một trung tâm tập trung đào tạo và dạy các bé cách chơi cờ vua tốt nhất. Đứng đầu trung tâm là các kiện tướng  hàng đầu Việt Nam và những huấn luyện viên xuất sắc sẽ là những người trực tiếp chỉ dạy đánh cờ vua cho con của bạn cách chơi cờ vua.

Học cờ vua ở Hà Nội tại trung tâm này với các chương trình giảng dạy chuyên nghiệp và hấp dẫn, các bài tập được giảng dạy bằng hình ảnh trực quan sinh động, đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi tiềm năng cho trẻ.

Học cờ vua ở Hà Nội tại CLB
Học cờ vua ở Hà Nội tại CLB Cờ Vua Thông Minh

Câu Lạc Bộ Cờ Vua Thông Minh này liên tục mở các lớp học đánh cờ vua cho trẻ em từ các trình độ cơ bản đến nâng cao vì thế các phụ huynh có thể yên tâm về chế độ giảng dạy nhé!

Ở Hà Nội, bạn có thể đưa con đến các cơ sở của trung tâm. Cơ sở 1 tại 14 Trịnh Hoài Đức – Ba Đình. Cơ sở 2: 143 Hào Nam – Đống Đa và cơ sở 3 ở H8, H9 Ngõ 130 Xuân Thủy – Cầu Giấy nhé!

Học cờ vua ở Hà Nội tại CLB Cờ Vua Kiện tướng tương lai

Nếu như các bố mẹ đang tìm cho con địa chỉ học cách chơi cờ vua thì CLB này là một địa chỉ tuyệt vời nhé! CLB này do Đại kiện tướng quốc tê là Bùi Vinh( 2004,2009) làm chủ nhiệm và kết hợp với những HLV hùng hậu, có nhiều kinh nghiệm khác chịu trách nhiệm huấn luyện các học viên.

Học cách đánh cờ vua tại CLB này, ngay từ đầu các bậc phụ huynh đã có được một nền tảng niềm tin là Kiện tướng Bùi Vinh cực giỏi. Hơn nữa, các mục tiêu của CLB này là giúp cho các em học cách đánh cờ vua, giỏi hơn trong tư duy và các phẩm chất ý chí…Vì thế, các tố chất cũng như khả năng của các em được khai quật và phát huy hết!

Học cờ vua ở Hà Nội với CLB Cờ vua Kiện tướng tương lai
Học cờ vua ở Hà Nội với CLB Cờ vua Kiện tướng tương lai

Cơ sở đào tạo học đánh cờ vua này trang bị đầy đủ các thiết bị cơ sở, điều hòa, nước uống và đồng hồ thi đấu tiêu chuẩn quốc tế… có cả hệ thống máy tính sẵn sàng dạy học đánh cờ vua online, cung cấp hình ảnh sinh động nhất cho các em. Bên cạnh đó, luật chơi cờ vua cũng được các thầy cô giảng dạy trong chường trình học của các bạn nhỏ.

Khi theo học đánh cờ vua ở CLB này các em cũng có thêm được cơ hội để giao lưu và học hỏi cũng như có những trận đấu thử để giúp các em nhanh chóng lên tay nhất! Địa chỉ CLB nằm ở đường Giải Phóng, quận Hoàng Mai, Hà Nội. Hoặc bạn có thể nhấn truy cập trang web kientuongtuonglai.com nhé!

Học đánh cờ vua ở đâu – Ở trung tâm Duy Anh là một gợi ý tốt

Trung tâm Duy Anh dưới sự hướng dẫn chính của giám đốc – một người đã có nhiều năm kinh nghiệm và hiểu sâu rộng về bộ môn cờ vua. Tại đây, các bạn trẻ sẽ có được những phương pháp chơi cờ, học cách đánh cờ tốt nhất và giải đáp căn bản từ những khái niệm cờ vua là gì và cách để giúp bạn trở thành một cao thủ giỏi trong giới chơi cờ vua.

Học đánh cờ vua uy tín tại trung tâm Duy Anh

    Học đánh cờ vua uy tín tại trung tâm Duy Anh

Hiện nay, trung tâm dạy học đánh cờ vua đã mở thêm lớp dạy học cờ vua online, giúp cho các bạn ở xa hoặc không có thời gian đến trung tâm có thể tự học. Khóa học này có học phí không quá đắt vì thế phù hợp với túi tiền của rất nhiều người hiện nay! Địa chỉ trung tâm cờ vua Duy Anh ở tầng 3, nhà 27 Chùa Láng Hà Nội các bạn nhé!

Cờ vua là bộ môn có thể giúp cho các bạn nhanh chóng thư giản và tăng thêm rất nhiều về khả năng tư duy. Ngoài ra còn giúp cho các bạn có thể rèn luyện những đức tính tốt, trí nhớ và sự kiên trì. Vì thế, đây là bộ môn đáng để các bậc phụ huynh khuyến khích con em học nhé!

Nếu như bạn vẫn chưa vừa ý với những địa chỉ học cờ vua ở Hà Nội trên đây hay có bất kì thắc mắc gì về những địa chỉ trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhé! Bằng nhiều cách khác nhau chúng tôi sẽ mang đến thông tin tốt nhất cho bạn. Đừng quên tham khảo các bài viết khác của chúng tôi tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *