Công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân tốt không

Bạn đang tìm công ty tư vấn các ứng dụng CNTT trong Quản trị doanh nghiệp. Hãy đên với công ty công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân – đơn vị đi đầu trong việc định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam. Hãy cùng website legacybusinesssf.com tìm hiểu về công ty này nhé.

Công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân

Được thành lập vào tháng 8 năm 2004, kế thừa năng lực công nghệ và tài chính của công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân.

Công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp tinh vân đã trải qua 20 năm hình thành và phát triển; với tập thể lãnh đạo đam mê và giỏi giang. Đội ngũ nhân viên trẻ trung, giàu kinh nghiệm, sáng tạo; có trình độ kỹ thuật cao và đầy nhiệt huyết.

Tham khảo: Những lò đào tạo, tuyển sinh bóng đá uy tín tại Việt Nam mà các bạn nên tham khảo.

Không những thế văn hóa doanh nghiệp đặc trưng, lịch sử tăng trưởng ổn định, Tinh Vân đã luôn khẳng định mình là một trong những đơn vị đi đầu đơn vị đi đầu trong việc định hướng phát triển các sản phẩm và dịch vụ CNTT tại thị trường Việt Nam.

công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp apec
Công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp Apec

Lĩnh vực hoạt động:

  • Tư vấn chiến lược và ứng dụng CNTT.
  • Cung cấp bản quyền, tư vấn và triển khai Giải pháp quản lý tổng thể nguồn Nhân lực (HRM)
  • Tư vấn và triển khai Giải pháp Quản trị Doanh nghiệp tổng thể (ERP)
  • Tư vấn xây dựng và phát triển các giải pháp quản lý đặc thù cho doanh nghiệp.
  • Cung cấp dịch vụ kiểm soát dữ liệu quan trọng (Master Data Management).

Bạn mới thành lập công ty nhưng chưa làm thủ tục đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp? Vậy làm thế nào để đăng kí mẫu dấu doanh nghiệp? hãy xem thủ tục đăng ký mẫu dấu doanh nghiệp 2017 tại đây nhé.

Thế mạnh của Công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp Tinh Vân là kinh nghiệm chuyên môn trong một số ngành mũi nhọn như: Tài chính Ngân hàng, Phân phối, Bán lẻ, Nuôi trồng chế biến, Ôtô xe máy, Bia rượu và nước giải khát… Với phương châm “Đồng hành cùng Doanh nghiệp”; Công ty đặc biệt chú trọng đến sự phát triển có tính tích lũy trên phương diện chuyên môn.

Cùng với việc triển khai những tính năng chuẩn trong các phân hệ Tài chính, Kho vận, Sản xuất…, công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp tinh vân luôn chia sẻ với khách hàng các kinh nghiệm trong quản lý chuyên môn. Không ngừng hoàn thiện những thông lệ tốt nhất cho từng ngành công nghiệp; phù hợp với đặc thù riêng của thị trường Việt Nam.

Tinh Vân luôn nhận được những đánh giá cao cùng sự hài lòng từ phía các khách hàng và đối tác. Toàn bộ lãnh đạo và nhân viên Tinh Vân cam kết không ngừng phấn đấu, phát huy trí tuệ và sức sáng tạo; tập trung tối đa sức mạnh đoàn kết tập thể; mang lại cho khách hàng sự hài lòng và những giá trị nổi trội thông qua các sản phẩm; và dịch vụ hoàn hảo, trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong thời đại hội nhập ngày nay.

Công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp Apec

công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp Apec
Công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp Apec

Bạn đang tìm công ty cung cấp dịch vụ chữ ký số kê khai thuế qua mạng. Hãy đến với công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp Apec. Đây là công ty Công ty chuyên tư vấn giải pháp cho các doanh nghiệp đang hoạt động tại Việt Nam.

Dịch vụ chữ ký số của công ty TNHH tư vấn giải pháp doanh nghiệp apec cung cấp cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Khách hàng sử dụng chữ ký số tại apes sẽ được hỗ trợ trong suốt thời hạn sử dụng dịch vụ. Ngoài ra, Apec còn cung cấp các dịch vụ tư doanh nghiệp; giải pháp email doanh nghiệp, và hải quan điện tử trên toàn quốc.

Năm 2014, Apec được thành lập, hiện nay Apec không ngừng lớn mạnh cả về quy mô tổ chức lẫn chất lượng dịch vụ. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình là Uy Tín – Trách Nhiệm – Chuyên Nghiệp – Hiệu Quả.

Những câu chuyện về khởi nghiệp kinh doanh luôn thành công luôn là niềm cảm hứng và của các bạn trẻ đam mê làm giàu. Cùng đọc câu chuyện khởi nghiệp kinh doanh từ hai bàn tay trắng nhé.

Tư vấn luật doanh nghiệp online

Bạn đang thắc mắc Thành lập doanh nghiệp như thế nào, thủ tục hành chính ra sao,… Bạn muốn tiếp cận được với những luật sư hàng đầu. Hãy tham khảo tư vấn luật doanh nghiệp online.

tư vấn luật doanh nghiệp online.
Tư vấn luật doanh nghiệp online.

Thủ tục đăng ký ngắn gọn, nhanh chóng, chỉ cần gọi điện,dù bạn ở bất cứ đâu; bất cứ khi nào bạn cần; bất cứ câu hỏi nào của bạn cũng sẽ được luật sư tư vấn luật doanh nghiệp online giải thích cặn kẽ đưa ra hướng giải quyết linh hoạt có lợi cho công ty.

Hi vọng với công ty cổ phần tư vấn quản trị doanh nghiệp tinh vân; bạn đã tìm được giải pháp chuyên nghiệp phục vụ quản lý tổng thể nguồn nhân lực dành cho các doanh nghiệp; hay phát triển nguồn lực doanh nghiệp (ERP).

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *