Hình ảnh đẹp về các cổ động viên Sông Lam Nghệ An

Những hình ảnh đẹp văn minh của cổ động viên Sông Lam Nghệ An

Cổ động viên Sông Lam Nghệ An đã để lại nhiều những hình ảnh đẹp và văn minh trong những trận thi đấu. Chắc hẳn các cầu thủ của Sông Lam Nghệ An cũng rất đỗi tự hào và hạnh phúc khi có cổ động viên SLNA luôn bên cạnh. Cùng nhau ngắm lại những hình ảnh đẹp về hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An trong mỗi trận thi đấu ở tại đây.

Hình ảnh về cổ động viên Sông Lam Nghệ An không bao giờ quên

Không kèn, không trống, không pháo sáng nhưng những cổ động viên Sông Lam Nghệ An luôn biết cách để nổi bật. Đến với bóng đá chỉ có tình yêu thực sự, không bon chen, không gào thét, hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An chỉ yên lặng theo dõi từng bước chân của các cầu thủ và vui mừng khi đội nhà ghi bàn, buồn bã khi đội nhà bị ghi bàn mà thôi.

Hình ảnh đẹp về các cổ động viên Sông Lam Nghệ An
Hình ảnh đẹp về các cổ động viên Sông Lam Nghệ An

Để rồi những trận thi đấu bóng đá qua đi, để lại rất nhiều những hình ảnh về cổ động viên SLNA rất đỗi dễ thương và cảm động. Đằng sau ấy luôn là những câu chuyện cổ tích khiến chúng ta phải suy nghĩ và cảm nhận được tình dân tộc ở trong đó.

Với những gì thầm lặng của các cổ động viên này là nguồn động viên tinh thần lớn nhất và là cách đá bóng không mệt mà các cổ động viên SLNA dành cho các cầu thủ của mình.

Một trong những hình ảnh khó quên nhất về các cổ động viên SLNA trong trận bán kết Asiad Việt Nam – Hàn Quốc vừa qua. Trong bức ảnh ấy chúng ta nhìn thấy những cổ động viên Sông Lam Nghệ An chỉ là ngồi bệt trên nền cỏ của Quảng trường Hồ Chí Minh.

Bất kể là đàn ông hay phụ nữ, bất kể là người già và trẻ nhỏ. Nhìn vào hình ảnh của các cổ động viên SLNA ta mới thấy được tình yêu bóng đá ở nơi đây mới vĩ đại như thế nào, mới bình yên ra làm sao.

Cổ động viên Sông Lam Nghệ An Nguyễn Bá Kỳ

Nơi đây không có kèn, trống ầm ĩ, những thứ âm thanh vô cùng khó chịu, mà nơi đây chỉ có một tình yêu thuần khiết với bóng đá mà thôi. Nổi lên giữa những hình đẹp ấy lại có một cổ động viên SLNA với hình ảnh vô cùng cảm động. Đó là hình ảnh anh Nguyễn Bá Kỳ – một cổ động viên bại liệt nhưng vẫn quyết tâm có mặt ở địa điểm cổ vũ để theo dõi từng bước chạy của các cầu thủ.

Cổ động viên SLNA chăm chú theo dõi trận thi đấu Asiad Việt Nam - Hàn Quốc
Cổ động viên SLNA chăm chú theo dõi trận thi đấu Asiad Việt Nam – Hàn Quốc

Hình ảnh anh Kỳ trên một chiếc giường đẩy tự chế cùng hàng trăm cổ động viên Sông Lam Nghệ An khác cổ vũ cho đội tuyển Việt Nam khiến những người xem phải nghẹn ngào. Bức ảnh ngay lập tức nhận được rất nhiều sự quan tâm và tình cảm của người hâm mộ.

Đâu ai biết được đằng sau bức ảnh đó là cả một câu chuyện cảm động. Nhân vật chính trong ảnh bị viêm đa khớp từ nhỏ, anh bị liệt 2 chân và tay phải, gần như phải nằm một chỗ. Dù vậy, bệnh tật không thể chiến thắng tình yêu mà cổ động viên Sông Lam Nghệ An ấy dành cho bóng đá.

Nhiều năm nay, anh Kỳ vẫn có mặt tại sân Vinh cách nhà 15km hàng tuần để xem tuyển Sông Lam Nghệ An thi đấu. Hình ảnh cổ động viên Sông Lam Nghệ An bị liệt trên chiếc giường tự chế bất chấp trời mưa hay nắng, đã trở thành hình ảnh tiêu biểu cho lòng yêu bóng đá của người dân xứ Nghệ và cũng không ít lần được xem là động lực thi đấu của các cầu thủ Sông Lam Nghệ An.

Cùng với Sông Lam Nghệ An thì câu lạc bộ bóng đá FLC Thanh Hóa cũng rất thành công trong công cuộc đào tạo ra nhiều tài năng bóng đá cho nước nhà.

Hội cổ động viên Sông Lam Nghệ An xứng đáng là những cổ động viên tiêu biểu và hiện đại. Là tấm gương để các cổ động viên khác noi theo và học tập. Họ luôn biết cách để cổ động viên Sông Lam Nghệ An được nổi bật và tiếp sức cho các cầu thủ của họ một cách văn minh và tự hào.

Sự chuyên nghiệp đáng học hỏi của các cổ động viên SLNA
Sự chuyên nghiệp đáng học hỏi của các cổ động viên SLNA

Những thuật ngữ mã số doanh nghiệp và mã số thuế tiếng anh là gì?

Nếu nhìn vào bức ảnh trên chúng ta thấy được gì? Nếu không đọc kỹ tấm băng rôn hoặc chỉ nhìn sơ qua thì tôi tưởng các cổ động viên Sông Lam Nghệ An là những cổ động viên chuyên nghiệp ở các nước có nền bóng đá phát triển. Do đó, cổ động viên Sông Lam Nghệ An vô cùng xứng đáng là nguồn cảm hứng để chúng ta noi theo.

Ai cũng có tình yêu bóng đá, nhưng thể hiện ra sao mới là điều quan trọng. Đâu cần phải những chiếc kèn inh ỏi, đâu cần những tiếng còi xe nhức óc. Chúng ta vẫn có thể thể hiện tình yêu giống như cách mà cổ động viên Sông Lam Nghệ An thể hiện đúng không.

Nguồn: Phạm Huyền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *