Những câu lạc bộ cờ vua Hà Nội nổi tiếng nhất thu hút người chơi

Cờ vua từ lâu là một bộ môn nhằm giúp người chơi phát triển sự logic và thông minh của bản thân. Vì vậy, hiện nay cờ vua thực sự ngày càng càng phổ biến và nhu cầu về một nơi có thể giao lưu và học hỏi, một nơi để tranh tài của bộ môn này ngày một nhiều. Vì vậy những câu lạc bộ cờ vua Hà Nội đã ra đời giúp cho người chơi thỏa mãn niềm yêu thích của mình. Cùng Legacybusinesssf.com tìm hiểu những địa chỉ đó qua nội dung dưới đây!

Câu lạc bộ Thăng Long chess

Phong trào cờ vua càng ngày càng phát triển nên câu lạc bộ Thăng Long đã ra đời với mục đích là nơi giao lưu cho những ai yêu thích bộ môn này. Tham gia câu lạc bộ cờ vua này có thể ở mọi độ tuổi chỉ cần có một niềm đam mê với cờ vua. Ngoài giao lưu và học hỏi về cờ vua thì câu lạc bộ cờ vua này còn hay có những cuộc thi đấu với các câu lạc bộ cờ vua Hà Nội khác và các cuộc thi thường niên tổ chức trong nội bộ câu lạc bộ.

Câu lạc bộ cờ vua
Câu lạc bộ cờ vua

Câu lạc bộ có một khẩu hiệu là Vì một phong trào cờ vua phát triển ở Hà Nội và các tỉnh phía Bắc. Câu lạc bộ đang nhận được sự ủng hộ rất nhiều của những người yêu thích bộ môn này.

Ngoài tham khảo các địa chỉ học cờ vua, mua cờ vua ở Hà Nội cũng là nội dung cần chú ý. Tham khảo ngay!

Câu lạc bộ cờ vua Hanoistar – Một câu lạc bộ cờ vua Hà Nội đáng chú ý

Đây là một câu lạc bộ cờ vua Hà Nội dành cho các bạn trẻ có thể thỏa thích với sở thích của mình sau những tiết học căng thẳng. Câu lạc bộ cờ vua này dành cho những bạn nhỏ từ 4 tuổi trở lên. Ở đây các bạn nhỏ sẽ được hướng dẫn nhiệt tình, phong cách dẫn dắt tuyệt vời và quan trọng là cảm hứng yêu thích cờ vua của huấn luyện viên. Các bé sẽ được chỉ tận tình từng bước chơi cờ vua, những mẹo nhỏ khi chơi cờ vua cũng như những chiến thuật để giành chiến thắng trong một ván cờ vua.

Câu lạc bộ cờ vua hanoi
Câu lạc bộ cờ vua Hà Nội

Câu lạc bộ cờ vua Hanoistar không chỉ hướng dẫn lý thuyết xuống cho người chơi mà còn cho các bé thi đấu với nhau để tăng kỹ năng và sự vận dụng cũng như sự nhạy bén trong cuộc thi.

Hiện nay câu lạc bộ đang được sự quan tâm của các bậc phụ huynh muốn cho con mình chơi cờ vua.

Câu lạc bộ cờ vua Thông Minh

Câu lạc bộ cờ vua Thông Minh là một câu lạc bộ lớn được thành lập nhằm tạo ra những lớp học cho trẻ từ 4 đến 14 tuổi yêu thích và có nhu cầu muốn học bộ môn này. Hiện nay câu lạc bộ cờ vua Hà Nội này có những hướng dẫn viên giàu kinh nghiệm. Câu lạc bộ đang không ngừng phát triển và vẫn lấy tiêu chí chất lượng và uy tín làm đầu. Vì vậy, câu lạc bộ rất được sự quan tâm của cả phụ huynh cũng như các em nhỏ.

Hiện nay, câu lạc bộ cờ vua Hà Nội này vẫn luôn tuyển sinh các lớp mới để hướng dẫn và giảng dạy thêm về cờ vua.

Câu lạc bộ Học cùng kiện tướng

Đây là một câu lạc bộ cờ vua Hà Nội dành cho những bạn nhỏ yêu thích cờ vua. Câu lạc bộ có khá nhiều các hoạt động và 2 hoạt động mà được các bậc phụ huynh yêu thích đó là Vui hè có chuyến đi dã ngoại 2 ngày và giải đấu “siêu nhí” hằng năm. Câu lạc bộ thể hiện được chuyên nghiệp trong từng việc tổ chức và quản lý các hoạt động của mình. Đặc biệt các bé thông qua cuộc thi sẽ nhận ra được tính chuyên nghiệp và sự yêu thích của mình đối với cờ vua và tính chất của một giải đấu cờ vua.

Câu lạc bộ cờ vua hanoi
Câu lạc bộ cờ vua Hà Nội

Một điều làm cho câu lạc bộ được chú ý là sự thân thiện và nhiệt tình của thầy cô của trung tâm. Và điều này khiến cho các bố mẹ yên tâm hơn khi đưa con đến học tập tại câu lạc bộ cờ vua Hà Nội này.

Lời kết

Sự phổ biến và lớn mạnh dần lên của cờ vua cũng khiến cho biết bao nhiêu các câu lạc bộ cờ vua lớn nhỏ được ra đời như câu lạc bộ của trường các trường đại học, câu lạc bộ cờ vua quân đội,…. Các câu lạc bộ cờ vua Hà Nội có thể do nhà trường hay một đơn vị đứng ra thành lập. Tuy nhiên như vậy tất cả các câu lạc bộ đều có hướng đến là ngày một cờ vua sẽ ngày càng phổ biến hơn và càng được nhiều các bạn trẻ quan tâm hơn. Song, nếu muốn chơi cờ vua tốt bạn có thể tìm hiểu thêm về các phần mềm cờ vua nhé!

Vì vậy, lựa chọn một câu lạc bộ cờ vua phù hợp cho mình hay con cái của bạn là điều làm cho người chơi càng được phát triển hơn và sự giao lưu trong câu lạc bộ cờ vua sẽ làm người chơi càng mở mang về kiến thức hơn . Sau bài viết này, hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một câu lạc bộ cờ vua Hà Nội phù hợp cho mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *